เริ่มจาก 195000 บาท

Please follow & like us :)

YouTube
LinkedIn

เซิร์ฟ พูล


เบลลาจิโอ เซิร์ฟ พูล

ในอุตสาหกรรมสวนสนุก กีฬาเป็นส่วนสำคัญ เพราะทั้งสวนสนุกและการเล่นกีฬามีคุณสมบัติบางตัวร่วมกัน คือ การช่วยให้สารอะดรีนาลีนหลั่งและให้ความตื่นเต้น ดังนั้น เบลลาจิโอ วอเตอร์ พาร์ค จึงให้ความสำคัญกับข้อเท็จจริงนี้ และเราได้พัฒนาและสร้างสินค้าของเราเพื่อตอบรับความต้องการของตลาด เรามีความภาคภูมิใจที่สามารถกล่าวได้ว่าเราเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทจากทั่วโลกที่สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใหม่ที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุด นั่นก็คือ เซิร์ฟ พูล หรือ สระว่ายน้ำแบบโต้คลื่น

คลื่นที่สร้างขึ้นจากเครื่องทำให้สามารถโต้คลื่นได้ และด้วยการทำงานของสระแบบโต้คลื่นจาก เบลลาจิโอ วอเตอร์ พาร์ค คุณสามารถรับความตื่นเต้นและหลั่งสารอะดรีนาลีนได้จากการแข่งขันโต้คลื่นในสวนน้ำของคุณเอง

ในทุกวันนี้ เวลาเป็นสิ่งที่มีค่า เราจึงได้เริ่มสร้างสระ เซิร์ฟ พูล ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกให้กับครอบครัวและแขกของคุณ และยังสามารถบอกต่อแก่ลูกค้ารายอื่นๆที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับสระน้ำแบบโต้คลื่นมาก่อนรวมทั้งนักโต้คลื่นมืออาชีพด้วย ทั้งนี้ สระน้ำแบบโต้คลื่นให้ประสบการณ์ที่ล้ำค่าและเป็นเจ้าแห่งกีฬา และในขณะนี้เรามีสระแบบโต้คลื่นทีดีที่สุดไว้ให้บริการคุณ ที่จะให้ความสนุกสูงสุดแก่คุณ

ข้อเสนอใหม่!!!

เบลลาจิโอ วอเตอร์ พาร์ค ใส่ใจความคุ้มค่าทางการเงินของลูกค้า เราจึงได้จัดทำข้อเสนอที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้! โดยเราได้ให้บริการคอนเซ็ปในการรวมสระว่ายน้ำแบบเซิร์ฟเข้ากับการล่องแก่งในราคาที่จ่ายเพียงหนึ่ง! โดยสระว่ายน้ำแบบเซิร์ฟ เป็นสระว่ายน้ำแบบมืออาชีพ พัฒนาขึ้งมาใหม่และใช้เทคโนโลยีล่าสุด และสระแบบล่องแก่ง สามารถรองรับเรือนั่งแบบครอบครัว เพื่อเพิ่มความสนุกและรองรับแขกในสวนน้ำที่บ้านของคุณ

Bellagio-Thailand
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial