เริ่มจาก 195000 บาท

Please follow & like us :)

YouTube
LinkedIn

ราปิดราก้อน

เบลลาจิโอ ราปิดราก้อน

โครงการนวัตกรรมใหม่นี้ได้ผสมผสานความสงบของ เลซี่ ริเวอร์ เข้ากับ คลื่นสึนามิ โดยสามารถติดตั้งได้ง่ายแต่ให้ประโยชน์อย่างยิ่งแก่ทั้งโครงการ เลซี่ ริเวอร์ ที่มีอยู่แล้วหรือออกแบบใหม่

คุณสมบัติหลักของ ราปิดราก้อน คือ ในทุกๆ 20 –60 นาที มันจะพ่นมวลน้ำ 10-20 มวลเพื่อสร้างคลื่นจำลองขนาดใหญ่ โดยมีความยาว 4 เมตร และความกว้าง 80 เมตร และเคลื่อนที่ ที่ความเร็ว 8 เมตรต่อวินาที รับประกันได้เลยว่าคลื่นเหล่านี้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ใช้งานในทันที คุณสามารถเลือกใช้ฟังค์ชั่นนี้ได้ทั้งวันหรือกำหนดเวลาเพื่อดึงความสนใจของลูกค้าจากสไลเดอร์หลักให้มารวมตัวกันที่จุดนี้ ทั้งนี้ ราปิดราก้อน ได้รับการออกแบบพิเศษสำหรับสวนสนุกและเข้ากับคอนเซปต์ของสวนน้ำได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ ราปิดราก้อนยังลดค่าใช้จ่ายระบบแม่น้ำโดยการช่วยหมุนเวียนการใช้งานน้ำ โดยเราได้ออกแบบให้มีการช่วยหมุนเวียนน้ำโดยคอมพิวเตอร์และการวิเคราะห์ หลังจากที่ได้รวบรวมข้อมูลจนเพียงพอแล้ว โมเดลสเกล 1/100 1/25 จะเตรียมเพื่อจับคู่กับข้อมูลจริงเพื่อทำการวิเคราะห์ ผลลัพธ์จากการทดลองหลายครั้งส่งผลสำเร็จในทุกวันนี้

ราปิดราก้อน เป็นโครงการใหม่ โดยขณะนี้เรากำลังก่อสร้างอยู่ 2 โครงการ โครงการแรกอยู่ในยุโรปและอีกโครงการอยู่ในเอเชียซี่งจะปรากฎโฉมในปี 2013

Bellagio-Thailand
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial