เริ่มจาก 195000 บาท

Please follow & like us :)

YouTube
LinkedIn

เวฟ พูล

เบลลาจิโอ เวฟ พูล


เบลลาจิโอ เวฟ พูล

ระบบสระน้ำแบบมีคลื่นรุ่นใหม่จากเบลลาจิโอ วอเตอร์ พาร์ค ได้รับการออกแบบเพื่อรับประกันความทนทาน ลดการทำงานและการบำรุงรักษา รวมทั้งรักษาความปลอดภัยและให้ความสนุกมากมาย ทั้งนี้ เราได้สร้างคลื่นที่จะสร้างความสุขอย่างต่อเนื่องให้แก่แขกของคุณ เพียงเปลี่ยนสระว่ายน้ำให้กลายเป็นทะเลคลื่น

ในปัจจุบันนี้ สระว่ายน้ำไม่ได้มีสำหรับการว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ประกอบกิจกรรมที่หลากหลาย สระว่ายน้ำแบบคลื่นเป็นสระที่ทำหน้าที่อเนกประสงค์ในสวนน้ำ ได้รับการออกแบบตามธีมของสวนน้ำและแขกที่จะมาใช้บริการ สิ่งนี้เป็นการรับประกันความสำเร็จ

ตัวอย่างของ สระว่ายน้ำแบบคลื่นรุ่นใหม่ มีความกว้าง 12 เมตรและยาว 25 เมตร มีช่องอากาศ 4 ช่องที่ทำหน้าที่สร้างลูกคลื่นในความสูงและรูปแบบต่างๆ อาทิ หากทุกช่องปล่อยอากาศออกมา สระว่ายน้ำจะสร้างคลื่นขนาด 80 ซม. และหากระบบได้โปรแกรมไว้ตามเวลาการเปิดปิดวาล์ว จะทำให้สามารถสร้างคลื่นที่มีขนาด 80 ถึง 110 ซม.

โซลูชั่นสร้างคลื่นรูปแบบใหม่จาก เบลลาจิโอ วอเตอร์ พาร์ค ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเราและได้นำมาใช้งานอย่างประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ เราเป็นผู้ผลิตสระว่ายน้ำแบบคลื่นมากว่า 10 ปี ในสภาพภูมิประเทศต่างๆ ทำให้เราให้ความสำคัญต่อความพึงพอใจของลูกค้าอย่างยิ่ง และเราได้พัฒนาโซลูชั่นที่ประหยัดอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นในด้านค่าใช้จ่ายการซ่อมแซมหรือประสิทธิภาพการใช้งาน

ระบบการสร้างคลื่นด้วยวาล์วซึ่งจะปล่อยลมออกจากช่องแต่ละช่องโดยยูนิตการควบคุม PLC อัตโนมัติ และส่งผลให้สามารถสร้างคลื่นน้ำบนพื้นผิวได้ ทั้งนี้ การใช้งานระบบนี้ใช้พลังงานที่น้อยกว่าระบบอื่นๆที่คล้ายคลึงกัน

Bellagio-Thailand
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial