เริ่มจาก 195000 บาท

Please follow & like us :)

YouTube
LinkedIn

สแปลช วอลล์

เบลลาจิโอ สแปลช วอลล์ 

สแปลช วอลล์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบโดยทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ เบลลาจิโอ วอเตอร์ พาร์ค ทำให้เกิดเป็นผลงานที่เหนือจินตนาการเมื่อสระว่ายน้ำแบบคลื่นไม่ทำงาน สแปลช วอลล์ที่ติดอยู่ด้านหลังของผนังสระจะเปลี่ยนสระแบบคลื่นให้เป็นสระที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งหมายความว่าแขกของคุณจะได้รับความเพลิดเพลินและสนุกสนานในสวนน้ำของคุณ นอกจากนี้ สระของคุณจะช่วยดึงดูดแขกจากสวนน้ำแห่งอื่นๆได้อีกด้วย

นอกจากจะเป็นการให้บริการฟรีสำหรับสระแบบคลื่นแล้ว สแปลช วอลล์ ยังสามารถใช้ติดตั้งกับสระว่ายน้ำของโรงแรมสวนน้ำ และสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ และจะช่วยเปลี่ยนจากสระว่ายน้ำธรรมดาให้กลายเป็นความบันเทิงที่น่าอัศจรรย์ใจ นอกจากนี้ สแปลช วอลล์ ยังจะให้ความสนุกสูงสุดแก่แขกที่ใช้บริการ แต่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุดและยังสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เรายังสามารถสร้างสแปลช วอลล์ได้หลากหลายสีสัน ส่งผลให้เป็นเครื่องเล่นที่สีสันสดใสที่สุดของสวนน้ำ หรือโรงแรมของคุณ

สแปลช วอลล์ ผลิตจากโครงสร้างที่ไม่มีการเปลี่ยนรูปและวัสดุอีพอกซี่ โมดูลแต่ละส่วนมีขนาด 1 ตารางเมตร มีที่จับ 7 ตัวรวมทั้งบันได พื้นผิวต่ำสุดของสแปลช วอลล์ ควรอยู่ที่ขนาดความสูง 4 เมตร (อยู่ใต้น้ำ 1 เมตร) และความกว้าง 5 เมตร (4 โมดูล x 5โมดูล = 20 โมดูล หรือ 20ตารางเมตร )

Bellagio-Thailand
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial