เริ่มจาก 195000 บาท

Please follow & like us :)

YouTube
LinkedIn

การผลิต

สระไฟเบอร์กลาส เบลลาจิโอ พูลส์

ขั้นตอนการผลิตสระไฟเบอร์กลาส

 เบลลาจิโอ พูลส์ ประเทศไทย ผลิตสระว่ายน้ำคุณภาพดีที่สุด แข็งแรงที่สุดในอุตสาหกรรม ในการอธิบายหลักวิศวกรรมศาสตร์ของสินค้าเราและสิ่งที่ทำให้โครงสระว่ายน้ำของเราแตกต่างจากเจ้าอื่น ก่อนอื่นเราต้องอธิบายสักเล็กน้อยเกี่ยวกับวัสดุและการทำงาน


ประเภทของเรซิ่นที่สร้างความแตกต่าง

จากอุตสาหกรรมทางน้ำ เราได้เรียนรู้ว่าเรซิ่นประเภทอีพอกซี่เท่านั้นที่น้ำผ่านไม่ได้ เรซิ่น Vinyl Ester ผลิตจากผลิตภัณฑ์หลากหลายที่เหมือนกับอีพอกซี่ และนี่คือสาเหตุที่นักต่อเรือที่ดีและผู้ผลิตสระว่ายน้ำที่ดีเลือกใช้เรซิ่น Vinyl Ester สำหรับวางชั้นไฟเบอร์กลาสใกล้กับพื้นผิว เรซิ่น Vinyl Ester ยังมีองค์ประกอบทางกลไกที่ดีกว่าเรซิ่นโพลีเอสเตอร์ และนี่คือสาเหตุที่นักต่อเรือที่ดีที่สุดเลือกใช้เรซิ่น Vinyl Ester ในขั้นตอนการเคลือบผิว ที่ เบลลาจิโอ พูลส์ เราทราบดีว่าด้านหลังของสระจะต้องมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ดีพอๆกับด้านหน้า และเรซิ่น Vinyl Ester ทำให้โครงสร้างสระแข็งแรงยิ่งขั้น เมื่อคุณเห็นราคาสระว่ายน้ำทั้งหมด มันไม่มีประโยชน์เลยที่จะใช้เรซิ่นราคาถูกในการผลิตโครงสร้างสระ ดังนั้น เบลลาจิโอ พูลส์ คือ ผู้ผลิตสระไฟเบอร์กลาสเจ้าเดียวที่ใช้เรซิ่น Vinyl Ester ตลอดทั้งขั้นตอนการเคลือบพื้นผิว

 

ประเภทการเสริมไฟเบอร์กลาสสร้างความแตกต่าง

 

อุตสาหกรรมเครื่องบินและทางน้ำจะไม่มีวันใช้ไฟเบอร์กลาสแบบตัดสำหรับใช้เป็นชิ้นส่วนประกอบ แต่อุตสาหกรรมสระว่ายน้ำส่วนใหญ่ใช้ไฟเบอร์กลาสแบบตัดสำหรับโครงสร้างสระว่ายน้ำ ทั้งนี้ ชิ้นส่วนใดใดก็ตามที่มีการสเปรย์ทับหรือเชื่อมด้วยปืนกาวไม่ถือว่าเป็นโครงสร้าง! เรซิ่นแบบเสริม แกนกลางเซรามิคและไฟเบอร์กลาสแบบตัดทำให้ชิ้นส่วนหนาขึ้น (แน่นขึ้น) แต่ไม่ได้เพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นพื้นผิว สิ่งไหนที่คุณเชื่อว่ามีความแข็งแรงมากกว่า เชือกที่ต่อเนื่องเป็นเส้นเดียวหรือเชือกที่ตัดเป็นท่อนๆแล้วนำมาปะกบกันด้วยกาว? เส้นใยที่ถักแบบหยาบคือเส้นใยที่ถักจากเส้นไฟเบอร์กลาสอย่างต่อเนื่อง ที่ เบลลาจิโอ พูลส์ ใช้เส้นใยถักอย่างน้อย 48 ออนซ์ต่อตารางหลา และโครงสร้างสระของเราส่วนใหญ่มีเส้นใยถักอย่างน้อย 72 ออนซ์ต่อตารางหลา

การมีตัวเคลือบที่ดีที่สุดสร้างความแตกต่าง

หลังจากเลือกวัสดุที่ดีที่สุดแล้วสำหรับสินค้าของเราแล้ว เราจะต้องแน่ใจว่าฝีมือการทำงานของช่างเราอยู่ในระดับเฟิร์สคลาส ที่ เบลลาจิโอ พูลส์ ช่างทำโครงสร้างสระว่ายน้ำทำงานที่บริษัทของเรามาเป็นระยะเวลามากกว่า 5 ปี  เราให้คุณค่าแก่พนักงานของเราและคุณภาพของพนักงานเราไม่มีใครเทียบได้

การมีทีมบริหารจัดการที่ดีที่สุดสร้างความแตกต่าง

สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลยหากไม่มีการบริหารจัดการที่มีคุณภาพสูง เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีโปรแกรมการควบคุมคุณภาพในระดับมาตรฐานนานาชาติ ซึ่งหมายความว่าโรงงานของเราได้มาตรฐานตามโปรแกรมการควบคุม ผู้ผลิตรายอื่นๆไม่มีประวัติการทำงานและได้มาตรฐานในระดับนานาชาติเท่ากับ เบลลาจิโอพูลส์

ขั้นตอนการผลิต

ขั้นตอนแรกในการก่อสร้างโครงสร้างสระ เบลลาจิโอ พูล ของคุณ คือการผลิตพิมพ์จากขี้ผึ้ง หลังจากนั้นเราจะทำการตัดวัสดุ (เราวางไฟเบอร์กลาสด้วยมือทั้งหมดและไม่ใช้ปืนกาวช่วย) โครงสร้างทั้งหมดของเรามีเส้นใยทออย่างน้อย 48 ออนซ์ต่อตารางหลาในทุกพื้นที่ ขั้นตอนแรกเราลงพื้นผิว จากนั้นเราลงผิวด้วยแผ่นรองแบบตัดขนาด 1.5 ออนซ์ต่อตารางฟุต จากนั้นเราวางแผงสระว่ายน้ำซึ่งแต่ละแผงประกอบด้วยแผ่นรองขนาด 1.5 ออนซ์ และเส้นใยแบบทอขนาด 24 ออนซ์ และต่อกันด้วยแผ่นรองขนาด 1.5 ออนซ์ และเส้นใยแบบทอขนาด 24 ออนซ์ สระที่มีความลึกจะได้รับการลงชั้นรองอีกชั้นหนึ่ง แผงสระว่ายน้ำได้รับการวางด้วยมือทั้งหมด เราวางกงเสริมอย่างเป็นระบบเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของผนัง เรามีพื้นผิวสองประเภท โครงสร้างสระว่ายน้ำสีขาวฟ้าของเราใช้ NPG/ISO (Neopentyl Glycol Isophathalic) ฐาน Gelcoat ซึ่งเป็นสูตรที่สร้างขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำ โดยป้องกันรังสี UV และการสึกกร่อน ความแข็งแรงของขั้นตอนสุดท้ายนี้ได้รับการรับรองจากสระว่ายน้ำหลายร้อยสระที่ใช้งานมาแล้วมากกว่า 25 ปี เพราะว่าน้ำสีฟ้าจะส่องประกายเสมอในสระของคุณและเจ้าของสระยกย่องว่างดงามที่สุด นอกจากนี้เรายังมีการเคลือบขั้นตอนสุดท้ายด้วยสี Iridium ซึ่งเป็นวัสดุพื้นผิวที่แข็งแรงและเป็นสีที่ได้จากการเผาในเตาอบ ป้องกันรังสี UV และการสึกกร่อนจากสารเคมี โดยพื้นผิวนี้จะมีการเคลือบสีเจลทับรวมทั้งลงรองพื้นสำหรับไฟเบอร์กลาส เราทำความสะอาดและตรวจสอบทุกส่วนอย่างทั่วถึงเมื่อนำแม่พิมพ์ออก เราแก้ไขส่วนที่ยังไม่สมบูรณ์ทั้งหมด ซึ่งใช้เวลา แต่ที่ เบลลาจิโอ เราใส่ใจในความสมบูรณ์แบบเท่านั้น สุดท้าย โครงสร้างสระว่ายน้ำแสนสวยจาก เบลลาจิโอ พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสวนหลังบ้านคุณ

Bellagio-Thailand
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial