เริ่มจาก 195000 บาท

Please follow & like us :)

YouTube
LinkedIn

เกี่ยวกับ
เรา

ผู้ผลิตและผู้ส่งออกสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส เบลลาจิโอ

 

สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส, สระว่ายน้ำแบบผสมผสานและสปาของ เบลลาจิโอ คือ สระที่มีคุณภาพดีที่สุด โรงงานคุณภาพสูงแห่งนี้สร้างสระว่ายน้ำและสปาที่คุ้มค่ากับเงินของลูกค้า รวมทั้งมีคุณภาพและราคาที่สามารถคาดการณ์ได้.

 

เราสามารถสร้างสระว่ายน้ำในฝันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสระแบบไฟเบอร์กลาสหรือแบบผสมผสานที่ใหญ่ที่สุดได้.

 

สระว่ายน้ำ เบลลาจิโอ ได้รับการผลิตจากโรงงานที่ควบคุมสภาพแวดล้อมและอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพสินค้าและไม่ยอมหยุดยั้งเป็นสิ่งที่ เบลลาจิโอ ได้รักษาในการทำการค้ามาตั้งแต่เราได้สร้างสระว่ายนำแบบไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสานในครั้งแรก โดยเป็นสิ่งที่เรายึดปฏิบัติในการรักษาคุณภาพสินค้าของเรามาโดยตลอด”

และนี่คือสาเหตุที่ทำให้เรากล้าที่จะรับประกันงานโครงสร้างของเราที่ดีที่สุด

ดร. Asher T. ประธานและผู้ก่อตั้งสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส เบลลาจิโอ

ที่ เบลลาจิโอ พูลส์ เราให้บริการสระว่ายน้ำทั้งแบบไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสาน โดยไม่จำกัดขนาด รูปร่างและรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร. สระว่ายน้ำนวัตกรรมของเราประกอบด้วยขั้นบันได ที่นั่ง สปาและแบบไร้ขอบหรือผนังหิน! สระว่ายน้ำทุกสระมีตัวเลือกระบบพ่นน้ำแบบบิวด์อินสำหรับนวด โดยเราออกแบบสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสานตามความต้องการของคุณ 

สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสาน มีการเคลือบพื้นผิวที่ทนทาน นุ่มนวลและไม่เป็นสนิม ซึ่งส่งผลให้สระว่ายน้ำทนทานต่อสารเคมีได้ดีกว่าสระว่ายน้ำอื่นๆ โดยสระน้ำไฟเบอร์กลาสของคุณไม่ต้องได้รับการล้างกรดหรือลงพื้นผิวใหม่เลย ทำให้คุณประหยัดเงินได้มากทั้งในระยะยาวและระยะสั้น ให้สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและสระผสมผสานจาก เบลลาจิโอ ช่วยออกแบบสวนหลังบ้านของคุณและทำฝันของคุณให้เป็นจริง

เบลลาจิโอ พูลส์ คือ บริษัทที่ได้รับการออกแบบขั้นสูง บริหารงานโดยผู้ก่อตั้ง ดร. Asher T ทั้งนี้ เบลลาจิโอ พูลส์ ได้สร้างสระว่ายน้ำหลังบ้านที่งดงามซึ่งได้ออกแบบเป็นพิเศษตามความต้องการของคุณ

เราใช้วัสดุเฉพาะและมีคุณภาพสูง ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูง รวมทั้งการออกแบบและความเพลิดเพลินในระดับสูง ประสบการณ์ที่ยาวนานของเบลลาจิโอ ในการผลิตสระว่ายน้ำแบบไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสาน รวมทั้งการออกแบบและการก่อสร้าง ทำให้เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการสระว่ายน้ำของคุณได้และสระว่ายน้ำที่เราติดตั้งจะเข้ากับพื้นที่สวนหลังบ้านของคุณและดูดีอย่างยิ่ง ขณะที่คุณสำรวจเว็บไซต์ของเรา คุณจะเห็นได้ด้วยตัวคุณเองถึงประโยชน์ของสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและผสมผสานที่สร้างโดยบริษัท เบลลาจิโอ พูลส์ สิ่งนี้เป็นการลงทุนที่ดียิ่งสำหรับครอบครัว บ้านและธุรกิจของคุณ

สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสานจากเบลลาจิโอ ได้รับการผลิตในประเทศไทย และเรายังได้สร้างสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ราคาสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสานจากเบลลาจิโอเป็นราคาที่แข่งขันได้ในตลาดเทียบเท่าสระคอนกรีต แต่สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสานใช้งานได้คงทนกว่าสระคอนกรีตหลายปี

เบลลาจิโอ พูลส์ ยินดีที่จะให้คำปรึกษา,เสนอราคา ออกแบบและติดตั้งสระที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับผู้ที่ต้องการที่จะมีสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสานแบบครบวงจร และนั่นก็คือสิ่งที่เราเชี่ยวชาญและทำได้ดีที่สุด โดยที่คุณจะได้ไม่ต้องทำงานใด ๆเลย  ทุกโครงการที่เราสร้างจะเป็นสวรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการสระว่ายน้ำประเภทไหน บริษัท เบลลาจิโอ พูลส์ มีทุกสิ่งให้บริการแก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น สระสปา, สระแบบเลน, สระไฟเบอร์กลาสขนาดเล็ก, สระรูปแบบอิสระ, สระขนาดกลาง,สระขนาดใหญ่ หรือสระขนาดใหญ่พิเศษ ที่เบลลาจิโอ พูลส์ เราพร้อมสร้างและออกแบบสภาพแวดล้อมในสวนหลังบ้านที่ดีที่สุดให้แก่คุณตามที่คุณเคยฝันมาตลอด การเลือกซื้อสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและแบบผสมผสานเป็นตัวเลือกที่ใช่ เพราะสระทั้งสองแบบเป็นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

 

สวนน้ำ เบลลาจิโอ

 

สวนน้ำ เบลลาจิโอ  เป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมสวนน้ำระดับโลก บริษัทของเราได้ให้บริการแนวคิดโครงการ ออกแบบ ก่อสร้างและติดตั้งระบบกลไกสระว่ายน้ำ สวนน้ำ สระว่ายน้ำแบบคลื่น สระว่ายน้ำโต้คลื่น แบบน้ำไหลช้าและแบบล่องแก่ง

สวนน้ำ เบลลาจิโอ ใส่ใจทุกโครงการของลูกค้า เป้าหมายงบประมาณโครงการและการพัฒนาเป็นสิ่งสำคัญในการวิเคราะห์การออกแบบและวางแผนงานของเรา วิศวกรและหุ้นส่วน สวนน้ำ เบลลาจิโอ  ใส่ใจในทุกรายละเอียดของโครงการอย่างเคร่งครัด รวมทั้งการใช้อุปกรณ์ชั้นหนึ่งผ่านระบบการติดตั้งไฮเทค และส่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เพื่อติดตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของโลกและสร้างความพึงพอใจตามความต้องการของลูกค้า  เรามุ่งมั่นในการพัฒนาและผลิตกิจกรรมสวนน้ำคุณภาพสูงสุดและดึงดูดใจมากที่สุด และในขณะเดียวกันเรายังให้บริการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ทั้งนี้ เราได้พัฒนาโซลูชั่นซึ่งประหยัดอย่างยิ่งต่อราคาค่าซ่อมแซมและการผลิต ไม่ว่าจะเป็น เวฟ พูล, เซิร์ฟ พูล, ราปิดราก้อน, ไคลม์บิ้ง วอลล์, เวฟ บอล, ราฟติ้ง ริเวอร์และอีกมากมาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์สูงของเรา

เพื่อติดตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของโลกและสร้างความพึงพอใจตามความต้องการของลูกค้า  เรามุ่งมั่นในการพัฒนาและผลิตกิจกรรมสวนน้ำคุณภาพสูงสุดและดึงดูดใจมากที่สุด และในขณะเดียวกันเรายังให้บริการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ทั้งนี้ เราได้พัฒนาโซลูชั่นซึ่งประหยัดอย่างยิ่งต่อราคาค่าซ่อมแซมและการผลิต ไม่ว่าจะเป็น เวฟ พูล, เซิร์ฟ พูล, ราปิดราก้อน, ไคลม์บิ้ง วอลล์, เวฟ บอล, ราฟติ้ง ริเวอร์และอีกมากมาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์สูงของเรา

Bellagio-Thailand
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial