เริ่มจาก 195000 บาท

Please follow & like us :)

YouTube
LinkedIn

ำไมต้องเป็น เบลลาจิโอ พูล แอน สปา

ทำไมต้องเป็น เบลลาจิโอ ไฟเบอร์กลาสแอนไฮบริด พูลส์

ผู้ก่อตั้ง เบลลาจิโอ พูลส์ มีประสบการณ์ในการสร้างสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงกว่า 30 ปี เบลลาจิโอ พูลส์ ประเทศไทย กำลังก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสในอุตสาหกรรมด้วยการผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย จึงทำให้เราสามารถผลิตและติดตั้งสระและสระสปาได้แล้วเสร็จภายใน 10 วัน เบลลาจิโอ พูลส์ ผลิตและสร้างสรรโมเดลสระโดยไม่จำกัด การเลือกสรรโมเดลยังรวมไปถึงการรวมสระว่ายน้ำและสระสปาเข้าไว้ด้วยกัน สระแบบไร้ขอบและสระแบบอิสระ. ที่ เบลลาจิโอ พูลส์ ประเทศไทย เราใช้ เรซิ่น ไวนิล เอสเตอร์ 100% ในการเคลือบโครงสร้าง. เรซิ่นไวนิล เอสเตอร์ เป็นเรซิ่นที่แข็งแกร่งที่สุด น้ำผ่านยากที่สุดและราคาสูงที่สุดที่ใช้ในอุตสาหกรรมสระไฟเบอร์กลาสในทุกวันนี้ เบลลาจิโอ พูลส์ ประเทศไทย คือ ผู้ผลิตเจ้าเดียวที่ใช้เรซิ่นไวนิล เอสเตอร์ตลอดขั้นตอนการผลิต เบลลาจิโอ ประเทศไทย มีการวางชั้นไฟเบอร์กลาสอย่างน้อย 9 ชั้น ไม่เหมือนกับบริษัทอื่น เราไม่ใช้ไฟเบอร์กลาส แกนกลางแบบตัด หรือฟิลเลอร์อื่นๆที่จะลดความแข็งแกร่งของไฟเบอร์กลาส ด้วยกระบวนการผลิตของเราทำให้สระไฟเบอร์กลาสของเราทนทานต่อสภาพของดินที่ขยายตัว รวมทั้งแผ่นดินไหวและอุณหภูมิที่ร้อนหรือเย็นขึ้น.เบลลาจิโอ พูลส์ ประเทศไทย ใช้เจลโคทเนื้อเนียนในการลงพื้นผิว ซึ่งประกอบด้วยการลงเจลแบบแยกสองครั้ง  สูตรเจลเครือบพิเศษของเราที่ใช้ในการลงพื้นผิวสระของเรามีความทนทานและสีไม่ลอกเหมือนของบริษัทอื่นๆ เจลเครือบนี้มีอายุการใช้งานยาวนาน จึงทำให้ เบลลาจิโอ พูลส์ ประเทศไทย สามารถให้การรับประกันโครงสร้างได้ยาวนาน..เบลลาจิโอ พูลส์ ประทศไทย ได้ทำการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า ที่ เบลลาจิโอ พูลส์ ประเทศไทย เราจะไม่มีความสุขจนกว่าลูกค้าของเราจะมีความสุข เป้าหมายของ เบลลาจิโอ พูลส์ คือ ให้การผลิตสระที่งดงามและทนทานที่สุด

ำไมต้องเลือกสระว่ายน้ำจาก เบลลาจิโอ ไฟเบอร์กลาสแอนด์ไฮบริด

เบลลาจิโอ พูลส์ ประเทศไทย ทุ่มเทให้กับแนวความคิดที่ว่าสระว่ายน้ำจะต้องคงความงามยาวนานและสามารถรักษาได้ง่ายโดยไม่ต้องมีค่าซ่อม ในฐานผู้นำในการผลิตสระว่ยน้ำในอุตสาหกรรม เบลลาจิโอ พูลส์ ใช้วัสดุและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คุณจะเพลิดเพลินไปกับชั่วโมงในการพักผ่อนกับเพื่อนๆและครอบครัว หรือกับคนรักของคุณ ไมว่าจะทั้งในยามพระอาทิตย์ตกดิน ที่ระเบียงของคุณและการแช่ตัวในสระในตอนเช้า

วัสดุและการผลิตคุณภาพสูงสุด

สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส และ สระผสมผสาน เบลลาจิโอ ประเทศไทย ทำจากเทคโนโลยีคอมโพสิตที่มีข้อดีมากมายกว่าผู้ผลิตสระไฟเบอร์กลาส , คอนกรีตและสระว่ายน้ำไวนิลไลเนอร์อื่นๆ
เนื่องจากผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาสเกิดขึ้นครั้งแรกที่มีการผลิตในช่วงกลางยุค 50- ไฟเบอร์กลาสเป็นนวัตกรรมใหม่ในการก่อสร้างสระว่ายน้ำและกลายเป็นสินค้าของทางเลือกสำหรับอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำในประเทศไทย วันนี้แม้องศาที่แตกต่างกันในเรื่องของคุณภาพการผลิตที่มีอยู่ในสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส ซึ่ง สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสและสระแบบผสมผสาน เบลลาจิโอ ประเทศไทย มีความภูมิใจที่ได้รับการยอมรับในระดับชาติสำหรับการให้ความสนใจในรายละเอียดการใช้งานของวัสดุที่ดีที่สุดเทคโนโลยีคอมโพสิตในการผลิตและพนักงานของช่างฝีมือโดยเฉพาะ

ประโยชน์

ไม่เหมือนกับสระคอนกรีต ที่ เบลาจิโอ ไฟเบอร์กลาสแอนด์ไฮบริด พูลส์ เราไม่เคยต้องใช้การลงพื้นผิวใหม่ (การทาสีใหม่ การฉาบผนังใหม่) หรือการทดแทนโครงสร้าง หรือการเปลี่ยนผ้าไลเนอร์ใหม่เหมือนกับสระอื่นๆทั่วไป .  เบลาจิโอ ไฟเบอร์กลาสแอนด์ไฮบริด พูลส์ ยังมีความแข็งแกร่งกว่าสระทั่วไป 17 เท่า และยังมีความแข็งแรงและ ยืดหยุ่นสูง ซึ่งทำให้สระคงทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพดินและไม่เปลี่ยนตามอุณหภูมิ

Bellagio-Thailand
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial