เริ่มจาก 195000 บาท

Please follow & like us :)

YouTube
LinkedIn

ราฟติ้ง ริเวอร์

เบลลาจิโอ ราฟติ้ง ริเวอร์

หากคุณต้องการสู้กับฟองและคลื่นมหาศาลและคุณไม่กลัวที่จะตกจากน้ำ ขอให้คุณลองเล่น ราฟติ้ง ริเวอร์ หรือ แม่น้ำล่องแก่งจาก เบลลาจิโอ วอเตอร์ พาร์ค เรารับประกันว่าคุณจะต้องหลงรัก สระว่ายน้ำนี้ได้รับการออกแบบตามธีมของสวนน้ำและกลุ่มผู้ใช้บริการ เรารับประกันความสำเร็จของสวนน้ำ

การล่องแก่ง เป็นหนึ่งในกิจกรรมกลางแจ้งที่ท้าทายที่สุด และตอนนี้คุณสามารถรับความท้าทายนี้ได้ที่สวนน้ำของคุณเอง โดยสามารถกำหนดระดับความยากได้หลายระดับโดยการปรับความเร็วการไหลของน้ำและรูปแบบคลื่นของแม่น้ำจำลอง

บริษัทของเราได้กำหนดร่องน้ำพิเศษสำหรับสวนน้ำของคุณและได้นำมาใช้ในโครงการ โดยร่องน้ำมีความยาวตั้งแต่ 200 เมตรจึงถึงหลายพันเมตร ด้วยปั๊มพ่นน้ำ ทำให้น้ำไหลเร็วถึง 4 เมตรต่อวินาที อย่างไรก็ตาม สามารถใช้ร่องน้ำร่วมกับ เลซี่ ริเวอร์ได้ หากสถานคลื่นถูกปิดใช้งาน

สถานีคลื่น: ด้วยสถานีคลื่นที่หลากหลาย การสอดแทรก การหยุดและการสร้างความเข้ากันกับแม่น้ำธรรมชาติ สถานีคลื่นได้รับการควบคุมโดย PLC และทำงานผ่านระบบพ่นน้ำ

ร่องน้ำ: มีสิ่งดึงดูดใจมากมาย อาทิ ถ้ำ ก้อนหินและน้ำตกที่สามารถจำลองขึ้นในร่องน้ำ เพียงแค่คุณจินตนาการและเราจะสร้างปั๊มน้ำและเครื่องเป่าลมเพิ่มเติมให้กับคุณ

Bellagio-Thailand
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial